link vào 12bet khi bị chặn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

link vào 12bet khi bị chặn

khiRất đơn giản thôi! Vị nữ hiệp này đã không cùng ngươi so đo nhưng ngươi sai rồi thì cũng phải xin lỗi người ta một câu mới phải lẽ chứ! vàoTrên mặt Bạch Ngưng Sương không đổi sắc nhưng đôi mắt không tự chủ được toát ra ánh mắt mong chờ, trong tay cũng cầm dây cương thật chặt. chặn Lê Bố nắm quyền chào Lý Cáp, cười rằng: chặn Lý Cáp cau mày nói: bịKhông chào hỏi, chẳng phải các ngươi cũng biết ta trở về sao?

12betLý Cáp khẽ gật đầu, hai tay lăng không ấn xuống, đánh xong một bộ Thái Cực quyền. linkLý Cạp nhẹ nhàng đụng Lê Bố nói: 12betLần thứ hai? 12betNhất Tâm đại sư hai tay tạo thành chữ thập nói: khiGiữa trán trơn bóng hợp cùng đôi mắt xinh đẹp là một con mắt khác cũng lạnh như băng.

khiLê Bố cùng nhị cữu đi rồi, Phong Liễu Tam mới đứng dậy cầm một đống hồ sơ đưa tới trước mặt Lý Cáp nói: khiNạp Lan Bác đột nhiên cảm thấy toàn thân phát lạnh, giống như đang đi giữa ngày hè mà bị ném vào hầm băng vậy. Hắn không chịu nổi rùng mình một cái, theo bản năng hắn nhìn qua nữ tử áo trắng đứng bên kia. Nàng ta lúc này cũng đang nhìn hắn bằng một cái ánh mắt lạnh lùng, sắc như đao. Nạp Lan Bác bị hù cho thối lui mấy bước mới bình tĩnh lại được. vàoLý Cáp nghĩ cái gì đó một lúc sau hắn vội vàng nhảy dựng lên, hai tay bưng hai món điểm tâm rồi gọi Hương Hương cùng chúng nữ nói: khiLý Cáp kiếp trước thường nghe người ta chó cắn người, người mà cắn lại chó thì khác gì chó? Lý Cáp không đồng ý này cách nói, chó cắn ngươi, nếu người không đánh lại nó thảm thì ngươi không bằng chó. bịLý Tư Hồng một lần nữa choáng váng, Chân thị cũng vậy, mắt căng miệng mở lớn, ngây người.


link:http://fastbatts.com/ngwf/ca18956xsm1747.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fastbatts.com