du doan xs binh thuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xs binh thuan

thuan Từng kỷ niệm xưa lại ùa về, khóe mắt Vân Lâm lúc này đã nhòe hơi nước. doanHa ha , được rồi, di sửa soạn thôi. Hôm nay là sinh nhật của Vô Tình, công tử ta cũng phải trở thành tâm điểm mới được. duVõ Tòng nhìn chị dâu xinh như hoa trước mặt, gian nan nói: doanChân Thị gõ đầu Lý Cáp: "Ngươi tiểu quỷ phong lưu, nhanh như vậy mà biết thương người ta rồi ư? Ta cũng cảnh cáo ngươi, đừng xem còn nhỏ mà lại tổn hại đến tiểu cô nương." thuan Hắn hỏi Tiêu Lan

binhChúng tướng nghe vậy đều phải cúi đầu tuân lệnh. doanĐệ làm gì đó! Đây là sư huynh của tỷ, không biết lớn nhỏ gì cả. xsỒ, chủ cửa hàng là ai, mà ngông cuồng thế? thuan Cũng có thể nói là như vậy, cũng không có mội ai dám đối kháng cùng Đằng Lăng vươnga, từ xưa dân không cùng quan đấu, huống chi giờ là hoàng tộc. Ngay cả phụ tử Hoàng gia bị hại, đều chỉ biết nén giận, tự cho là không may. Tuy nhiên đến nay bọn họ không biết tại sao, đám cẩm bào võ sĩ này muốn tìm đến bọn họ gây rối. Thậm chí còn theo bản năng cho là mình trước kia đắc tội với bọn hắn, lần này bọn hắn đến là để trả thù thuan Lý Cáp cũng không chú ý tới biểu tình của Diễm Nhi, gõ đầu Lý Đông một lúc thì Thiên Thiên ở bên cạnh ngăn lại:

thuan Tiểu hồ ly vốn không thích thứ gì, nhưng kể từ khi đi theo Lý Cáp đã ham thích rượu. thuan Trên bầu trời chim ưng vẫn bay lượn, mây vẫn trắng như tuyết thuan Hoàng thượng. Xin mời. thuan Lý Cáp đại khái minh bạch là chuyện gì xảy ra, cười nói: binhLý Cáp nói:


link:http://fastbatts.com/nogb/ce18956zzi0256.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fastbatts.com