khoản 2 điều 321

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-12
ASIN:B09F6D1BQW

khoản 2 điều 321

khoảnLý Cáp trong lòng khóc thét, nhưng mà mặt vẫn cười làm lành nói: điềuChủ nhân hãy đặt tay lên chiến phủ đi. khoảnTiểu nhân…đúng là tiểu nhân đi nhận lời giúp Vương gia đi cầu tình. Hơn nữa Vương gia Đại tiểu thư cũng đã đích thân đến Hồ Dương, nàng muốn nói chuyện trực tiếp với Nhị công tử. điềuThanh âm tỷ tỷ ở bên ngoài vang lên. 2Ba người đứng ở chỗ này đã lâu.

321 Lý Cáp nằm trên đồng rơm mềm, nhìn bầu trời đầy sao, cười nói: 2Tướng quân, ngài… cái này… ngài.. cái kia 321 -Ừ! 2Bởi vì ta gặp nàng, mẫu thân Nguyệt Nhi. điềuLý Cáp sững sờ, sau đó lập tức cười lớn:

điềuLúc Lê Anh nói ra những lời này thì đầu lưỡi đã thắt lại, hai mắt mơ màng. khoảnLý Cáp biết hẳn là Âu Dương Bác vội vàng tới đây trả lời thuyết phục cho hắn. Tính thời gian cũng không sai biệt lắm. Nếu thêm một buổi tối nữa, Âu Dương Hoành, Âu Dương Minh không chừng sẽ chết thẳng cẳng. điềuTa kháo! Tử nghiệt súc! Dám không nghe lời ta! khoảnMặt mày vui vẻ, Lý Tư Hồng sau khi vào phòng cẩn thận ôm đứa bé bảo bối vẫn đang khóc oa oa, rồi đi tới bên giường của thê tử, ôn nhu nói: "Phu nhân, vất vả cho ngươi rồi." 321 Thuộc hạ biết!


link:http://fastbatts.com/npw/ca18955opb1937.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fastbatts.com